Home > ภาพรวมของบริษัท

ภาพรวมของบริษัท

Chairman Mr. Chang Zhang Xingjin
ในเวบไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัท Taiwan Chang An Electric จำกัด เราจัดทำข้อมูลทางเทคนิคระบบอัตโนมัติด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ไว้ในภาษาพูดที่แตกต่างกันมากกว่า 70 ภาษา รวมทั้งภาษาจีนแบบตัวเต็ม ภาษาจีนแบบตัวย่อ อังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย เยอรมัน ฝรั่งเศสรัสเซีย อิตาลี โปรตุเกส สเปน ฯลฯ

บริษัท Taiwan Chang An Electric จำกัดก่อตั้งขึ้นในปี 1974 ได้ทำธุรกิจด้านยานยนต์มานานเกือบ 40 ปีแล้ว ผู้ก่อตั้งบริษัท Taiwan Chang An Electric จำกัด ซึ่งเกิดในปี 1936 ได้แสวงหาความจริง ความสมบูรณ์แบบ และความงดงามของชีวิต โดยการดำเนินธุรกิจด้วยหัวใจที่รักและพร้อมปกป้องโลกใบนี้ และเมื่อสหภาพยุโรปได้จัดทำข้อกำหนดว่าด้วยเรื่องการใช้สารอันตรายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ (RoHS) เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่ออารยธรรมของมนุษย์ ดังนั้นจึงเป็นความรับผิดชอบของเจ้าของธุรกิจทุกแห่งที่จะทำในส่วนของแต่ละคนเพื่อรักษาโลก และเพื่อ "หยุดการผลิตสินค้าขยะ" ซึ่งเป็นข้อเรียกร้องเพื่อมนุษย์ทุกคน

ที่ใดก็ตามที่มีแรงดันไฟฟ้า จะมีมอเตอร์ไฟฟ้าจากบริษัท Taiwan Chang An Electric จำกัดด้วย มอเตอร์จากบริษัท Taiwan Chang An Electric จำกัดแต่ละตัวมีอายุขัยเฉลี่ย 10 ปี เพราะมันไม่ใช่มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงและไม่ใช้การแปรงถ่าน และใช้แม่เหล็กกึ่งถาวรเพื่อสร้างกระแสไฟฟ้าให้หมุนไปข้างหน้าและสลับไปทีละขั้นตอน ความเร็วในการหมุนควบคุมได้โดยการควบคุมความถี่แบบเดียวกับมอเตอร์ไฟฟ้าแบบเซอร์โว ด้วยความแม่นยำถึงหนึ่งต่อพันส่วน เป็นมอเตอร์ที่ใช้ได้สำหรับทั้งการหมุนไปข้างหน้าและย้อนกลับและยังเหมาะสมกับการรักษาเสถียรภาพแรงดันไฟฟ้าในระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ ซึ่งเป็นความสำเร็จของไต้หวันที่ได้รับการประกันคุณภาพ ISO9001 เป็นแห่งแรกของโลก สำหรับสี่รายการ

แห่งแรกของโลกที่ได้รับการประกันคุณภาพ ISO9001 สำหรับสี่รายการ

  1. ทดลองใช้ฟรี30วัน: จ่ายหลังจากที่คุณพึงพอใจแล้ว (แทนที่การลงทุนทั้งหมดที่ลงในกิจการหนึ่ง การรับประกันคุณภาพรับรองความปลอดภัยในการลงทุนได้)
  2. รับประกัน 5 ปี ด้วยค่าชดเชยหากเกิดความเสียหาย: รับประกันสำหรับการใช้ส่งสัญญาณไฟฟ้าทางอ้อมเท่านั้น (การรับประกันต่อความเสียหายยกเว้นการสึกหรอ ในอัตราผิดปกติที่หนึ่งต่อหนึ่งหมื่น)
  3. ส่งคืนหากสินค้าราคาแพงกว่าคู่แข่ง 5%: เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในเวลานี้ เอกสารประกอบ มอเตอร์และอุปกรณ์ มีคุณภาพระดับเดียวกันกับของคู่แข่ง อาจจะได้รับการส่งมอบมอเตอร์ใหม่
  4. การตรวจรับและการส่งมอบ: ปลอดภัยสำหรับการใช้ มอเตอร์แบบ 110โวลต์ กับแหล่งจ่ายไฟ 220 โวลต์เป็นเวลา 60 นาที เราได้รับรางวัลสำหรับมอเตอร์แบบเป่า (ที่มีคุณภาพสูงสุดในมาตรฐาน ISO)

สมรรถภาพในโครงสร้างอุตสาหกรรม: จากโครงสร้างถึงวัสดุและความปลอดภัยของเครื่องใช้ไฟฟ้า เราการันตีในสี่เรื่องนี้มานานกว่า 40 ปี ผลิตภัณฑ์ของเราวางจำหน่ายทั่วโลก แต่ละชนิดมีอายุการใช้งานโดยเฉลี่ยมากกว่า 10 ปี

มอเตอร์จากบริษัท Taiwan Chang An Electric จำกัด ใช้กันในศูนย์อุตสาหกรรมทั่วโลก สมรรถภาพในโครงสร้างอุตสาหกรรม: "ผลิตภัณฑ์ที่ทำงานด้วยการหมุนมีปัญหามากมาย ฉันได้กล่าวถึงเรื่องนี้มานานหลายทศวรรษ "ด้วยประสบการณ์กว่าสี่ทศวรรษที่ผ่านมาบริษัท Taiwan Chang An Electric จำกัด เข้าใจถึงวิธีที่จะทำให้แน่ใจได้ว่ามอเตอร์จะใช้งานได้นานกว่า 10 ปี (ยกเว้นเรื่องการสึกหรอ) โดยปราศจากความเสียหายกับโครงสร้างที่เหมาะสม วัสดุ และเทคโนโลยี การอุทิศตนดังกล่าวถือเป็นความสำเร็จของไต้หวันในโลกแห่งการพัฒนาคุณภาพงาน

ทรัพย์สินทางปัญญานี้ได้จดสิทธิบัตรภายใต้สิทธิบัตรไต้หวัน 193111 สิทธิบัตรจีน433019 และสิทธิบัตรญี่ปุ่น 14276325 ที่บริษัท Taiwan Chang An Electric จำกัด เราเปลี่ยนความสำเร็จนี้ให้กลายเป็นภารกิจของเราที่จะพัฒนาไต้หวันอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการส่งต่อเทคโนโลยีให้ดำรงอยู่ในไต้หวันต่อไป เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีการโยกย้ายอุตสาหกรรมและให้ตระหนักถึงจิตวิญญาณที่แท้จริงของชาวไต้หวัน: ความซื่อสัตย์และการยึดถือหลักคุณธรรม

CompanyFactory
Chang An Motor

Sitemap | About Us | Technology | Download | Contact

©Taiwan Chang An electric co., ltd All rights reserved.   1F., No.331-3, Fuyuan St., Songshan Dist., Taipei City 10594, Taiwan (R.O.C.)
  E-mail: service@changan-motor.com